[เปิดจองฟิค] Beloved in Market [2Seung Fiction]

posted on 10 Apr 2011 22:44 by toptoryparadise
สวัสดีค่ะ กราฟเองนะคะ วันนี้มาแปะโฆษณารวมเล่มฟิคในบ้านนี้หน่อย : )
 
เปิดจองฟิค Beloved in Market หรือ รักเกิดในตลาดสดอย่างเป็นทางการนะคะ !
 
 
 
 
 
 
 

Title ;  Beloved in Market + Special Part 18.5

Author ; Graph

Pair ; Toptory , 2Seunghyun

กระดาษ ; 75 แกรม ถนอมสายตา + ที่คั่น หน้าปก 4 สี เคลือบด้าน

จำนวนหน้าประมาณ 320 กว่าหน้า หนามากๆ

ราคา / เล่ม  ; 330 บาท รวมค่าจัดส่งเรียบร้อยแล้ว

 

กำลังเปิดจองนะคะ สามารถสั่งจองมาได้เรื่อยๆ ทางอีเมล์นี้เท่านั้นนะคะ :  D


belovedinmarket_toptory@hotmail.com

 

(สำหรับรายละเอียดการโอนเงินจะแจ้งทางอีเมล์ค่ะ)


แบบฟอร์มการสั่งจองฟิค

 

หัวข้อ ; "สั่งจองฟิคตลาดสด"

 

ชื่อ นามสกุล :

ชื่อเล่น :

อีเมล์ :

ที่อยู่ :

จำนวนกี่เล่ม :

ราคารวมที่โอน :

 

สำหรับฟิคชั่นเรื่องนี้นะคะ รักเกิดในตลาดสด ก็แต่งมานานมาก (บวกเวลาตอนพิเศษอีกสองเดือน =_=;) จะทำการรวมเล่มและปริ๊นท์ครั้งเดียวนะคะ ไม่มีรีปริ๊นท์แล้ว ใครติดตามมานานก็อยากให้เก็บไว้เป็นที่ระลึกเนาะๆ (ฮ่าๆๆ) สำหรับตอนพิเศษนะคะ มีประมาณห้าสิบหน้า ไม่เคยลงที่ไหนมาก่อน แล้วก็จะมีแค่ในเล่มเท่านั้น ของขอบคุณสำหรับแฟนฟิคนะคะ อ่านให้ตาแฉะกันไปเลยทีเดียว!

 

เปิดจองตั้งแต่ตอนนี้นะคะ สำหรับคนที่จะส่งคำตอบมาชิงฟิค ยังส่งมาได้เรื่อยๆอยู่นะคะ ประกาศผลวันที่ 6 เมษายนนะคะ คนที่ตอบคำถามมาก็จองมาได้นะคะ สำหรับคนที่ได้รางวัลเราจะติดต่อกลับไปวันประกาศผลค่ะ : ))

 

ปิดรับจองและโอนเงิน ภายในวันที่ 23 เมษายน 2554 นะคะ ขอบคุณค่ะ

 
 
+ เล็กน้อย ตอนพิเศษ
 
 

[ อรุณสวัสดิ์ ขอให้วันนี้เป็นอีกวันที่ดีของพี่นะ สู้ๆ รักพี่เทมป์โคตรๆ >_< ]

เลิฟยู ทูมัช โซมัช เวรี่มัช!

ลิตเติ้ลซึงฮยอน” 

 

‘คนเราไม่เข้าใจกัน เพื่อจะได้เข้าใจกันไม่ใช่รึไง..’


ผมเชื่อคำพูดนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ ‘พวกเรา’ ทะเลาะกัน ตอนนั้นพวกเรายังไม่ได้เป็นอะไรกันหรอกครับ แต่พี่ซึงฮยอนเคยบอกผมว่าเขาชอบผมมาก่อนหน้านั้นตั้งนานแล้วล่ะ.. มันเป็นการทะเลาะกันที่ค่อนข้างปัญญาอ่อนนะผมว่า ทั้งๆที่เราไม่ได้เป็นอะไรกันแต่ผมกลับไม่ชอบให้ผู้หญิงคนไหนมองเขา อืม..ก็อย่างที่คุณคิดล่ะครับ ผมว่าผมเริ่มชอบเขาหลังจากนั้นไม่นาน หลังจากวันที่ผมไม่ให้เขากินกาแฟที่สวนสาธารณะนั่นแหละครับ.. จริงๆแล้ว..ผมคงชอบเขามาก่อนหน้านั้น.. แต่แค่ปฏิเสธตัวเองมาตลอดเท่านั้นเอง

 

 

จนถึงตอนนี้ผมกับพี่ซึงฮยอนคบกันมาจะสองปีแล้วครับ ผมกับเขาเราต่างเป็นผู้ใหญ่ขึ้น แต่ถึงจะอย่างนั้นก็มีหลายครั้งเหมือนกันที่เราเกือบจะเลิกกันเพราะเรื่อง ไม่เป็นเรื่อง ส่วนใหญ่ก็เรื่องผู้หญิงที่เริ่มมีเข้ามาของพี่เขานั่นแหละครับ แน่ล่ะครับ พอโตขึ้นพี่เขาก็ดูดีขึ้นตามลำดับในขณะที่ผมก็ยังดูเป็นเด็กกะโปโลเหมือน เดิม..

 

อะไรนะครับ? ทะเลาะกันแล้วดีกันได้ยังไงเหรอ? จริงๆแล้วส่วนใหญ่เขาจะเป็นฝ่ายง้อผมมากกว่านะ ก็คนทำผิดคือพี่เขานี่นา (ถึงแม้เขาจะบอกว่านูน่าพวกนั้นมาชอบเขาเองก็เถอะ แต่ถ้าเขาไม่ทำตัวสะดุดตาแล้วใครจะสนเขาล่ะจริงไหมล่ะ?) แต่ก็นั่นแหละครับ ยังไงก็ตามตอนนี้ความรักของเราก็ยังคงแฮปปี้และราบรื่นดี พี่ซึงฮยอนขยันกวนผมกว่าเดิม และผมก็โดนแกล้งมากขึ้นด้วย

 

 

“เด็กบ้านนอก! จะไปมั้ยมหาลัยน่ะ! พี่รอจนรากงอกแล้วนะเว้ย!!”

“ห้านาทีฮะ! ใส่เสื้ออยู่ ฮ..เฮ้ย นี่เดี๋ยวเถอะ! ลงไปเดี๋ยวนี้เลยนะ!! ขึ้นมาได้ไง!!”

“ก็บอกแล้วไง ว่ารอจนรากงอก.. ว้าว ดูหุ่นสุดเซ็กซี่ของนายสิ!”

 

 

ไอ้เรื่องปากหมาทะลึ่งลามกนี่ล่ะก็ที่หนึ่งเลย ผมเขวี้ยงตุ๊กตาไจแอนท์ใส่หัวเขาเต็มๆ ไม่สนแล้วว่าเขาจะกลิ้งตกต้นไม้ที่อุตส่าห์ปีนมารึเปล่า พี่ซึงฮยอนกุมหัวป้อยๆกระโดดลงไปข้างล่างเหมือนเดิม ผมยิ้มมุมปากแล้วเปิดหน้าต่างออกแลบลิ้นใส่เขา วันนี้ก็เป็นอีกวันที่พี่ซึงฮยอนเอามอเตอร์ไซค์มาจอดหน้าบ้านพร้อมใส่หมวก กันน็อคให้ผม.. เรายิ้มให้กันแบบน่าอ้วกหนึ่งที จั๊กจี้อยู่นะครับ ถ้าไม่ใช่เพราะผมแพ้เป่ายิ้งฉุบเขา ผมคงไม่ทำแบบนี้แน่

 

 

ดูรักกันแบบน่าคลื่นไส้ดีใช่ไหมครับ แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ก็อย่างที่บอกว่าพวกเราทะเลาะกันเยอะพอดูเลยล่ะ แต่มีอยู่ไม่กี่ครั้งหรอกนะที่ผมเป็นคนผิดน่ะ เรื่องที่ผมกำลังจะเล่าให้คุณฟังก็เป็นอีกหน้าหนึ่งในหน้ากระดาษไดอารี่ของ ผมกับเขา เป็นการทะเลาะกันที่ผมเป็นฝ่ายง้อก่อน..เหลือเชื่อล่ะสิ.. ก็ที่จะเล่าให้คุณฟังเพราะมันไม่ได้หาดูง่ายๆนี่แหละ!

 
 
ไว้เจอกันในเล่มนะคะ Cry
 
 

Comment

Comment:

Tweet